Thiết kế website về du lịch

Thiết kế website về du lịch, SEo từ khóa, Quản trị website

Hôm nay công ty seo online sẽ giới thiệu về thiết kế một website về du lịch bảo đảm tính tiện dụng đối với cả người sử dụng và người quản trị. Nội dung và cách trình bày của website phải rõ ràng, mạch lạc.Website được thiết kế và lập trình bằng ngôn ngữ ASP trên cơ sở dữ liệu MS SQL Server, sử dụng cách thức giao tiếp HTTPS

Yêu cầu chức năng:

– Người viếng thăm website có thể xem, tìm kiếm thông tin về các tour du lịch hiện hành bằng hai ngôn ngữ (Tiếng Việt – Tiếng Anh).

– Khách hàng có thể đặt tour trực tuyến. Website sẽ cập nhật thông tin đặt chỗ này trực tiếp lên cơ sở dữ liệu.

– Tổ chức lưu trữ, cập nhật thông tin về các tour du lịch do công ty tổ chức.

– Tổ chức lưu trữ, cập nhật thông tin, hình ảnh về các điểm du lịch ở các địa phương khác nhau.

– Cập nhật và theo dõi tình hình đặt chỗ của khách hàng.

Thiết kế website về du lịch, SEo từ khóa, Quản trị website

  • Giao diện và bảo mật:

– Giao diện: ứng dụng kỹ thuật tạo hình ảnh động trong Flash và Photoshop. Giao diện đơn giản, gần gũi, mang ấn tượng du lịch. Thiết kế cho hai ngôn ngữ (Tiếng Việt – Tiếng Anh).

– Bảo mật:

o Bảo mật cơ sở dữ liệu  – thông tin khách hàng: sử dụng mã hóa các thông tin nhạy cảm.

o Phân quyền người quản trị website: dùng cơ chế bảo mật password cho từng cấp quản trị.

Cấp 1: đối với người nhập thông tin tour mới, cập nhật thông tin các địa điểm du lịch.Yêu cầu: người quản trị có kiến thức căn bản về tin học, internet, gõ được tiếng Việt có dấu, sử dụng được font Unicode.Hình ảnh sử dụng phải có kích thước, định dạng và dung lượng phù hợp với website (thông tin cụ thể sẽ được cung cấp cho người quản trị sau khi website hoàn tất).

Cấp 2: đối với người quản lý khách hàng cho phép xem, kiểm tra chứng thực thông tin khách hàng đặt chỗ (bằng điện thoại, email…), thêm khách hàng vào danh sách khách hàng chính thức của từng tour. Nếu thông tin khách hàng có thay đổi thì chuyển thông tin thay đổi qua người quản trị cấp 3.Yêu cầu: người quản trị có kiến thức căn bản về tin học, internet, có kỹ năng về quản lý, xác thực thông tin khách hàng.

Cấp 3: đối với người quản trị khách hàng có toàn quyền cấp 1, cấp 2 và xóa, sửa thông tin khách hàng trong danh sách chính thức.Yêu cầu: người quản trị có kiến thức căn bản về tin học, internet, gõ được tiếng Việt có dấu, sử dụng được font Unicode.Hình ảnh sử dụng thỏa các yêu cầu trên.

Cấu trúc website:

Trang chủ: sử dụng Flash tạo hình ảnh động, tạo nút, hình ảnh cho phép người dùng vào thẳng trang trong với ngôn ngữ lựa chọn.

Thiết kế website về du lịch, SEo từ khóa, Quản trị website

– Giới thiệu: trang thông tin khái quát giới thiệu chung về công ty.

– Tour trọn gói: trình bày thông tin về các tour du lịch trong nước, nước ngoài hiện có của công ty; bao gồm các phân nhóm tour ngắn ngày, tour dài ngày… Trong mỗi tour sẽ hiển thị số ngày kéo dài của tour, ngày khởi hành, giá cả và hành trình của tour.Các tour trong trang này sẽ do người quản trị cấp 1 thay đổi và cập nhật.

Người viếng thăm website có thể đặt chỗ trực tuyến khi vào xem chi tiết từng tour, thông tin này sẽ được chuyển đến người quản trị cấp 2 dưới dạng database. Người quản trị cấp 2 sẽ theo dõi database này, kiểm tra tính chính xác của thông tin nhận được và chuyển thông tin sang người quản lý cấp trên sau khi đã kiểm tra. Người quản trị này cũng là nơi nhận các thông tin về việc thay đổi yêu cầu của khách hàng bằng email, điện thoại,…Khi có sự thay đổi, người quản trị cấp 2 sẽ chuyển sang cho quản trị cấp 3 – đây là cấp quản lý cao nhất của trang web. Ở cấp quản lý này, người quản trị có toàn quyền cập nhật, chỉnh sửa và xóa thông tin về các tour du lịch cũng như thông tin về khách hàng, quy định các ưu đãi đối với từng khách hàng thân thiết…Tuy nhiên, để dễ dàng cho việc quản lý, website sẽ cung cấp quyền chọn lựa cấp quản lý: có thể chọn quản lý 1, 2 hay 3 cấp như trên.

– Đặt chỗ: khi khách hàng đã nắm bắt thông tin các tour của công ty thì có thể vào trang này để đặt chỗ.

– Tìm kiếm: cung cấp cho khách viếng thăm trang website công cụ tìm kiếm các thông tin về các tour du lịch của công ty thông qua các tiêu chí về: tên tour, giá tour, thời gian tour được tổ chức, số ngày kéo dài, …

– Liên hệ: form thông tin yêu cầu cho phép khách hàng đưa ra các yêu cầu khác, các ý kiến phản hồi,… gửi đến người quản trị website bằng email

☎ Chi tiết liên hệ theme miễn phí: 0972.123.018

https://www.facebook.com/ctyseoonline/

? Kho giao diện miễn phí cho anh em lựa chọn: https://seotukhoa.com.vn/du-an-thuc-hien/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO