Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

Trước đây việc SEO hay để làm một dịch vụ seo giá rẻ một cách hiệu quả là làm cho các thẻ tiêu đề (title) và các từ khóa (keyword) thường xuyên thay đổi theo mục đích và nội dung bài viết, các thông số kỹ thuật của SEO cũng phải được thay đổi. Ngày nay, khái niệm SEO được hiểu theo những khái niệm rộng hơn với nhiều thuộc tính hơn thông qua các công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt, hỗ trợ tất cả các phương pháp và công cụ cần thiết cho việc SEO diễn ra được suôn sẻ.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

Khi sở hữu một trang web, bạn cần phải có tất cả các kiến thức liên quan đến web hosting – dịch vụ lưu trữ web và sử dụng toàn bộ nguồn tài nguyên được cung cấp bởi công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Thủ thuật SEO cho Website của bạnMột điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là SEO. Phương pháp thực hiện SEO thật đúng cách và hiệu quả sẽ rất có lợi cho website của bạn trong việc tăng lượng truy cập đồng thời tăng thứ hạng cho trang web của bạn so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực hoạt động.

Nếu là một người sử dụng internet thường xuyên thì bạn nên biết được tầm quan trọng của công cụ tìm kiếm. Khi bạn bắt đầu thực hiện những biện pháp liên quan đến hoạt động SEO, các công cụ tìm kiếm này sẽ giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên bảng xếp hạng. Qua đó sẽ thu hút được thêm nhiều người ghé thăm trang web đó và có thể làm tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

1. Thủ thuật làm Seo cho website là sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux

Trong hoạt động SEO, bằng cách sử dụng các máy chủ lưu trữ trên nền Linux là lựa chọn tốt nhất. Hãy bỏ qua máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.

2. Thủ thuật làm Seo cho website là sử dụng IP duy nhất

Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp hosting, họ sẽ không cho phép bạn có một địa chỉ IP duy nhất. Hầu hết các lần chia sẻ trang web của bạn trên web hosting đều thông qua máy chủ, nơi có hàng tấn phim khiêu dâm, cờ bạc và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì vậy tốt nhất bạn nên nhận được địa chỉ IP duy nhất của chính mình để tránh những phiền phức đó.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

3. Thủ thuật làm Seo cho website là đăng ký theo năm

Hầu hết các chuyên gia SEO từ khóa bất hợp pháp thường chỉ sử dụng các dịch vụ trong một tháng, vì họ sẽ không thể kéo dài việc này được lâu. Vì vậy nếu bạn trở thành khách hàng lâu dài của các công ty cung cấp dịch vụ hosting với hợp đồng hợp lệ, họ sẽ giúp bạn tránh được các thư rác bất hợp pháp của các SEO khác.

4. Thủ thuật làm Seo cho website là xác minh kỹ các công ty Hosting

Cách tốt nhất để xác minh các máy chủ lưu trữ là bạn hãy gọi cho họ theo đường dây điện thoại được cung cấp. Bởi có rất nhiều người gửi thư rác, họ tạo ra các hosting để người dùng lưu trữ website của mình trên đó nhưng chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn thanh toán.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

5. Thủ thuật làm Seo cho website là tìm kiếm Mod-rewrite và htaccess

Mod-rewrite là một module của Apache Web Server, cho phép viết lại địa chỉ của website. Thông thường, Mod_Rewrite chuyển đổi từ một địa chỉ website động sang địa chỉ tĩnh. Quy luật chuyển đổi phân tích địa chỉ website được client gởi đến và dịch sang một địa chỉ mới trước khi thể hiện trên trình duyệt.

Htaccess là tên ngầm định của một file cấu hình chứa các “chỉ dẫn máy chủ” – những dòng lệnh có thể hiểu và biên dịch bởi máy chủ – nhằm điều khiển cách thức hoạt động của máy chủ. Các công cụ tìm kiếm như Google chưa phát triển phương pháp để loại bỏ các nội dung trùng lặp từ các tên miền được và không được bắt đầu bằng www. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình một máy chủ lưu trữ có cung cấp Mod-rewrite và htaccess.

6. Thủ thuật làm Seo cho website là tìm các Uptime

Uptime là lượng thời gian mà site của bạn hoạt động trong một tháng. Đối hoạt động SEO từ khóa giá rẻ của bạn, cần đảm bảo cho website được chạy ổn định trong toàn bộ thời gian. Chỉ cần một chút gián đoạn nhỏ làm ngưng hoạt động của nó cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, đồng thời làm giảm thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy hãy tìm cho mình hệ thống máy chủ có thời gian hoạt động tốt nhất.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

7. Thủ thuật làm Seo cho website là để các công cụ tìm kiếm nhìn ra trang web của bạn

Đăng ký website với công cụ tìm kiếm là cách để máy tìm kiếm nhìn ra trang web của bạn. Sử dụng Google Webmaster Tool là cách tuyệt vời để đăng ký với công cụ tìm kiếm Google. Bạn cần thêm đoạn thẻ meta-tag vào trong phần hiển thị nội dung trang web của bạn. Với công cụ tìm kiếm Ping và yahoo bạn cũng thực hiện tương tự trong quá trình làm SEO.

8.Thủ thuật làm Seo cho website là tối ưu hóa truyền thông xã hội, mạng xã hội

Trang web của bạn có tích hợp các nút chia sẻ, Like Facebook, +1 Google, Tweet…. Trên website. Mạng xã hội Facebook, Google+ là cách tốt nhất để giới thiệu nội dung tới nhiều người. Có nhiều người like, +1 các nội dung trên website của bạn sẽ là điều rất tốt giúp máy tìm kiếm hiểu được nội dung website của bạn có được nhiều người quan tâm và yêu thích. Qua đó, giúp bạn có được những thứ cao trong kết quả tìm kiếm khi làm SEO.

Những thủ thuật làm Seo cho website của bạn seotukhoa, SEo từ khóa, Quản trị website

9.Thủ thuật làm Seo cho website là tạo tiêu đề (Thẻ Title) cho mỗi phần nội dung

Thẻ Title cho nội dung mỗi trang là rất quan trọng để máy tìm kiếm hiểu và tìm được các nội dung liên quan và nội dung muốn giới thiệu tới người tìm kiếm. Hãy đảm bảo rằng, thẻ title của bạn có chứa từ khóa mục tiêu và ngắn gọn. Thẻ title nên dừng lại ở mức 60 ký tự và chú ý tới tỷ lệ nổi bật của từ khóa mục tiêu trong thẻ title. Ngoài thẻ title ra, bạn cũng cần chắc chắn rằng, mỗi trang bạn cũng có thêm nội dung cho thẻ mô tả và các thẻ Haeding.

10.Thủ thuật làm Seo cho website là làm cho công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung website của bạn

Nội dung website khi làm SEO là rất cần thiết và nguồn bổ sung để có được thứ hạng tốt. Quay trở lại bước đầu tiên, tìm từ khóa mục tiêu khi làm SEO. Bạn căn cứ và những từ khóa mục tiêu bạn chọn. Dựa vào đó, bạn có kế hoạch phát triển nội dung theo từ khóa mục tiêu đó. Có kế hoạch nội dung rõ ràng sẽ giúp bạn thường xuyên có những nội dung mới cập nhật qua đó mật độ từ khóa tìm kiếm mục tiêu của bạn sẽ nhiêu hơn. Điều này, sẽ giúp các máy tìm kiếm nhìn ra website luôn có những nội dung mới và có mức tăng trưởng phát triển đều.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO