Công Ty Seo Online - Seo Từ Khóa - Thiết kế web - DV Video

Cách xây dựng liên kết mà không dùng anchor text seotukhoa

2016-11-26 03:46:59

Bất cứ ai làm SEO hay các dịch vụ seo giá rẻ đều hiểu được cần phải tạo ra các liên kết tìm kiếm trong quá trình làm SEO cho website. Vậy làm sao để có thể xây dựng liên kết mà không cần văn bản seo.Anchor text là một đoạn văn bản hay một đoạn text trên web có chứa liên kết dẫn tới các trang web của bạn, hoặc một trang web khác. Trong toàn bộ nội dung bài viết, Anchor text được nhận biết bởi có màu sắc khác so với toàn bộ nội dung xung quanh không chứa liên kết. Hiểu nôm na, Anchor text là một đoạn text link liên kết từ web này đến web khác để lấy backlink.

dich-vu-seo-gia-re-9

Thông qua Anchor text, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá bài viết trên trang web của chúng ta có đủ điều kiện để xếp ở vị trí cao hay không. Tuy nhiên, Google có thể sử dụng thuật toán của mình để phát hiện các cấu hình liên kết không tự nhiên. Một trang web mới sẽ không sử dụng hàng trăm liên kết với một cụm từ khóa đặt trong neo văn bản thời gian ngắn.

1. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text để mang lại traffic:

Muốn để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm chúng ta cần phải có nhiều traffic. Do đó, tại sao không sử dụng các từ cổ điển “bấm vào đây” thay cho các anchor text thông thường, việc làm này sẽ khuyến khích mọi người truy cập vào trang của bạn khi họ nhìn thấy liên kết của bạn.

dich-vu-seo-tu-khoa-1

2. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text để xây dựng thương hiệu:

Xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là nếu bạn nghĩ về một thực tế rằng A là viết tắt của Amazon và AOL, B là viết tắt của Bank of America và Best Buy. Và như vậy khi search trên Google.com.vn các chữ A B bạn sẽ thấy Google gợi ý Amazon và Best Buy.

Do đó, bạn sẽ muốn xây dựng các liên kết khi làm seo từ khóa đến tên doanh nghiệp / thương hiệu để thương hiệu trở nên có thẩm quyền hơn trong các kết quả tìm kiếm. Hãy tưởng tượng nếu một người nào đó nhớ tên công ty của bạn, nhưng không hoàn toàn, và cố gắng sử dụng Google để tìm thấy bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu quan tâm đến việc quảng cáo thương hiệu của bạn trên Google tìm kiếm trước khi đối thủ của bạn làm việc đó.

seo-tu-khoa-3

3. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text cho các cụm từ khóa thay thế:

Nếu một ai đó không có một ý tưởng rõ ràng những gì họ đang tìm kiếm, họ có thể tìm kiếm các từ không liên quan đến mục đích tìm kiếm của họ, và họ sẽ đi theo các gợi ý của Google xuất hiện trong hộp tìm kiếm khi họ gõ. Vì vậy, nhìn vào các từ khóa của khách hàng của bạn và bắt đầu gõ chúng một cách từ từ để xem các từ gợi ý. Và có lẽ bạn cũng nên quan tâm ngay tới các cụm từ khóa khác nhau có liên quan tới từ khóa chính của bạn.
Ngoài ra, Google không phải là công cụ tìm kiếm được tất cả các cụm từ liên quan . Có rất nhiều trang web khác cung cấp một số lựa chọn thay thế từ khóa, bao gồm cả các công cụ tìm kiếm ( Bing ,Yahoo, Blekko ) và các trang web tìm kiếm xã hội ( Topsy , Delicious )

seo-tu-khoa-2

4. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text trang nội bộ:

Xây dựng liên kết nội bộ trong trang web cũng là một cách làm tăng sức mạnh và ghi điểm với google. Hãy hình dung khách hàng của bạn sẽ làm gì khi truy cập vào trang web của bạn từ một trang nào đó trong thiết kế website, ít nhất bạn cũng có thể có được nhiều lượt truy cập hơn khi các trang con của bạn liên kết với nhau.

Trong trường hợp các trang con của bạn có thứ hạng cao bằng một số từ khóa nào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khách hàng tìm đến bạn hơn, thông qua các từ khóa được đặt trên các trang con của bạn và rõ ràng bạn sẽ có nhiều cơ hội được xếp ở vị trí đầu tiên với các từ khóa ít khó hơn. Điều này trái ngược hoàn toàn với các từ khóa chính mà chỉ có 10 vị trí rất cạnh tranh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Những công cụ seo giúp cải thiện lưu lượng web hiệu quả seotukhoa

2017-01-07 03:24:44
Lĩnh vực Seo hay các dịch vụ Seo giá rẻ du nhập năm 2015 và nó đang ngày càng phát triển trên thị trường.Nếu bạn muốn làm Seo thành công thì phải biết các lưu ý kinh nghiệm khi Seo cũng như những công cụ Seo giúp cải thiện lưu lượng web hiệu quả để có […]

Các công cụ giúp kiểm tra nội dung Seo trùng lặp hiệu quả seotukhoa

2017-01-05 03:56:49
Đối với những người làm Seo hay các dịch vụ Seo giá rẻ thì trong khi làm việc để trùng lặp nội dung (Duplicate content) rất dễ xảy ra. Vì vậy họ cần phải biết các công cụ giúp kiểm tra nội dung Seo trùng lặp hiệu quả để có thể viết bài một cách […]

Ưu điểm của SEO

2016-08-30 06:05:43
Trước đây, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. Tuy nhiên hiện tại,Công ty SEO online chúng tôi bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với […]

Tìm hiểu link NoFollow và link DoFollow seotukhoa

2017-03-11 15:44:05
Công Ty Seo Online là một trong những dịch vụ Seo giá rẻ, thiết kế website, làm video clip giá rẻ trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.Với những người […]
Chat với Seo Online