Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển:0
Tổng tiền:
Thanh toán

Những website về tiếp thị nội dung qua Blog

Ngành công nghiệp Marketing rất đa dạng, liên tục thay đổi và một trong những cách dễ nhất để luôn dẫn đầu đó là tìm kiếm các blog liên quan và phù hợp để đọc. Hiện nay,công ty seo online chúng tôi có hàng ngàn trang web về Marketing Blog trên Internet tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau của lĩnh vực tiếp thị, từ tối ưu hóa, chuyển đổi, nội dung và quảng cáo. Vậy đâu là những sự lựa chọn tốt nhất?

Rất may là mới đây, trang web Writtent đã tổng hợp danh sách gồm 24 website về tiếp thị nội dung qua Blog (Content Marketing Blog) hàng đầu để bạn tham khảo. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa.

tihet-ke-web-mien-phi

 1. Content Marketing Institute

Tập hợp một loạt các bài báo được thiết kế để hỗ trợ người dùng tăng hiệu quả trong quá trình thực hành tiếp thị nội dung.

 1. Copypressed

Xây dựng thương hiệu với nội dung chất lượng sẽ giúp tăng các chuyển đổi, tập trung vào SEO và nhiều hơn nữa.

 1. The Copybot

Có một ý tưởng tuyệt vời chưa đủ để đưa bạn đến với thành công nếu như nội dung không hấp dẫn. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên viết nội dung hữu ích bởi Demian Farnworth – Copywriter cấp cao của Copyblogger.

 1. The Content Strategist

Trang web này còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin khác bên cạnh các thủ thuật tiếp thị nội dung nên chắc chắn không thể bỏ lỡ.

 1. Bryan Eisenberg

Bryan Eisenberg là một trong những người tiên phong về marketing trực tuyến, tác giả của cuốn sách bán chạy và là một diễn giả chuyên nghiệp. Bryan Eisenberg sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm của ông vô cùng thú vị trên trang web này.

seo-tu-khoa

 1. Blog Growth

Nhà sáng lập của Blog Growth Mauro D’Andrea sẽ cho bạn biết 5 giá trị cốt lõi của anh để cung cấp những lời khuyên cụ thể, thực tế giúp tăng doanh thu trực tuyến của bạn bằng cách viết blog.

 1. Danny Brown

Danny Brown là quản lý của Ontario Lottery, Gaming Corporation, tác giả và cũng là một blogger từng nhận được rất nhiều giải thưởng.

 1. Traffic Generation Cafe

Những ý tưởng thu hút được lượng traffic lớn với ngân sách marketing bỏ ra rất nhỏ, được chia sẻ bởi Ana Hoffman.

 1. Sparring Mind

Blog này tập trung cải thiện nội dung của bạn qua tâm lý hành vi, “nghiên cứu tâm lý hành vi trong thuyết phục, các thói quen và hoạt động sáng tạo”.

 1. SEO Copywriting

Thủ thuật, lời khuyên viết nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược để tạo ra những bản copy tuyệt vời được chia sẻ bởi một Agency giàu kinh nghiệm nhằm tập trung vào việc phát triển nội dung SEO.

 1. The Sales Lion

“Trao quyền cho mọi người qua sức mạnh của cộng đồng” là tiêu chuẩn mà nhà sáng lập Marcus Sheridan hướng đến. Blog của anh bao gồm những hướng dẫn về marketing nội dung, marketing inbound cùng các chủ đề quan trọng khác.

 1. Ross Hudgens

Blog này tập trung vào phát triển nội dung và Ross Hudgesn cũng có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 1. Kris Roadruck

Kris Roadruck tập trung vào các thủ thuật tiếp thị nội dung và SEO với cách dẫn dắt hết sức hài hước.

 1. Kikolani

Tác giả blog Kristi Hines sẽ cung cấp cho bạn các tip để tạo blog cá nhân và blog chuyên nghiệp phục vụ công việc.

 1. Hubspot

Hubspot nổi tiếng là điểm đến của “dân” inbound marketing, SEO và nhiều hơn nữa.

 1. Inbound Marketing Agents

Tập trung mạnh vào sáng tạo các nội dung độc đáo, blog này là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 1. Post Advertising

Tập hợp các bài báo về lĩnh vực nội dung marketing.

cong-ty-seo-online

 1. WebInkNow

Các chiến thuật lãnh đạo và marketing được cung cấp bởi David Meerman Scott – một chiến lược gia marketing và tác giả của sách bán chạy.

 1. Marketing Interactions

Marketing Interactions thuộc quyền sở hữu của Ardath Albee – một chiến lược gia marketing B2B. Blog của cô tập trung vào các chiến lược marketing nội dung.

 1. IdeaLaunch

Blog này sử dụng cách tiếp cận “được dẫn dắt bởi các ý tưởng, dựa trên dữ liệu và tập trung và quá trình” để làm rõ tiếp thị nội dung.

 1. Vertical Measures

Đọc Vertical Measures mỗi tuần về những bài báo hàng đầu liên quan đến tiếp thị nội dung.

 1. Vertical Leap

Bằng cách sử dụng marketing tìm kiếm định hướng nội dung, Vertical Leap đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của những nội dung chất lượng đối với sự thành công của hoạt động tiếp thị.

 1. Writing on the Web

Cách sử dụng tiếp thị nội dung để được công nhận, trở nên nổi tiếng và có nhiều khách hàng, được chia sẻ bởi tiến sĩ Patsi Krakofff đến từ The Blog Squad.

 1. Convince & Convert

Những cây viết tại Convince & Convet là những “cỗ máy” tăng tốc nội dung và kết nối xã hội, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếp thị nội dung của mình.

☎ Chi tiết liên hệ theme miễn phí: 0972.123.018

 ?https://www.facebook.com/ctyseoonline/

 ?Kho giao diện miễn phí cho anh em lựa chọn: https://seotukhoa.com.vn/du-an-thuc-hien/

Để Lại Bình Luận Của Bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Các thủ thuật Seo hình ảnh lên top Google nhanh chóng

Các dịch vụ Seo giá rẻ hiện nay đang rất phát triển trên thị trường Việt Nam . Những thực tế rất nhiều người không biết cách tối ưu SEO hình ảnh hoặc bỏ qua bước này vì cho rằng không cần thiết. Tuy nhiên, Google lại luôn đánh giá

Những kinh nghiệm giúp bạn Seo từ khóa lên top trong 24h

Như bạn đã biết, thời đại của các thủ thuật SEO từ khóa đã kết thúc, một website chỉ sử dụng thủ thuật và không có sức mạnh thực sự sẽ rất khó để có được một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Nghèo nàn về nội dung và không c

Phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa và hệ thống link của đối thủ

Hôm nay công ty seo online chúng tôi sẽ phân tích mức độ cạnh tranh của một từ khóa và hệ thống link của đối thủ .Trong quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn đã xác định được sơ qua về mức độ cạnh tranh của các từ khóa mà mình đang hư

Sử dụng anchor text hiệu quả cho Seo

Trong dịch vụ Seo giá rẻ thì có nhiều thủ thuật để tối ưu website của bạn để lê top google nhanh chóng cũng như phục vụ cho các công cụ tìm kiếm không ngoại trừ cách tối ưu hóa Anchor Text. Chúng ta gọi nó là thủ thuật bởi vốn dĩ

Tìm hiểu về một số thuật ngữ trong seo

Hôm nay công ty seo online chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về cấu trúc website bao gồm tìm hiểu những yếu tố sau đây: những trang hiện có trên website, cách chúng liên kết với nhau :Cấu trúc thanh điều hướng chínhĐể đi

Những kinh nghiệm giúp bài viết Seo nhanh chóng lên top google seotukhoa

Để làm Seo hay các dịch vụ Seo giá rẻ thành công thì người làm Seo phải có những kinh nghiệm giúp bài viết Seo nhanh chóng lên top google và một cách viết bài chuẩn Seo như thế nào. Chuẩn Seo là bạn cần phải tối ưu hóa bài viết để

Phương pháp Seo để tăng lượng traffic cho website nhanh chóng

Để có thể đưa từ khóa lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm khi làm SEO phụ thuộc khá nhiều yếu tố, đòi hỏi những người làm dịch vụ SEO giá rẻ phải bỏ nhiều công sức cũng như có những chiến thuật hợp ý. Một trong những ảnh hưởng

Cách phân tích những website công ty của đối thủ

Hôm nay công ty seo online chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách phân tích những website của đối thủ trong seo . Chúng ta sẽ phân tích trải nghiệm người dùng, phân tích mạng xã hội, tìm hiểu họ thu hút khách hàng bằng cách nào,

Những lỗi mà người làm Seo hay mắc phải

Nhiều công ty Seo  cũng mắc nhiều lỗi do các thành viên làm sai , hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lỗi mà người làm Seo thường mắc phải và sẽ làm mất thứ hạng của website.Có những lỗi mà người làm SEO thường mắc phả

Cách xây dựng liên kết mà không dùng anchor text seotukhoa

Bất cứ ai làm SEO hay các dịch vụ seo giá rẻ đều hiểu được cần phải tạo ra các liên kết tìm kiếm trong quá trình làm SEO cho website. Vậy làm sao để có thể xây dựng liên kết mà không cần văn bản seo.Anchor text là một đoạn văn bản

Dịch vụ Seo từ khóa website giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay dịch vụ Seo giá rẻ đang rất phát triển trên thị trường Việt Nam. SEO là thuật ngữ gọi tắc cho những kỹ thuật tác động đến website nhằm làm website tối ưu hơn với các công cụ tìm kiếm qua đó quảng bá Website sản phẩm, dịch

Tầm quan trọng của việc xác định đúng từ khóa

Công ty seo online chúng tôi hy vọng sau bài học này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa, và từ đó tiếp tục luyện tập trao đổi để trở thành một chuyên gia nghiên cứu từ khóa.Trong bài này chúng ta sẽ học

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972123018