Những website về tiếp thị nội dung qua Blog

Những website về tiếp thị nội dung qua Blog, SEo từ khóa, Quản trị website

Ngành công nghiệp Marketing rất đa dạng, liên tục thay đổi và một trong những cách dễ nhất để luôn dẫn đầu đó là tìm kiếm các blog liên quan và phù hợp để đọc. Hiện nay,công ty seo online chúng tôi có hàng ngàn trang web về Marketing Blog trên Internet tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau của lĩnh vực tiếp thị, từ tối ưu hóa, chuyển đổi, nội dung và quảng cáo. Vậy đâu là những sự lựa chọn tốt nhất?

Rất may là mới đây, trang web Writtent đã tổng hợp danh sách gồm 24 website về tiếp thị nội dung qua Blog (Content Marketing Blog) hàng đầu để bạn tham khảo. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa.

Những website về tiếp thị nội dung qua Blog, SEo từ khóa, Quản trị website

 1. Content Marketing Institute

Tập hợp một loạt các bài báo được thiết kế để hỗ trợ người dùng tăng hiệu quả trong quá trình thực hành tiếp thị nội dung.

 1. Copypressed

Xây dựng thương hiệu với nội dung chất lượng sẽ giúp tăng các chuyển đổi, tập trung vào SEO và nhiều hơn nữa.

 1. The Copybot

Có một ý tưởng tuyệt vời chưa đủ để đưa bạn đến với thành công nếu như nội dung không hấp dẫn. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên viết nội dung hữu ích bởi Demian Farnworth – Copywriter cấp cao của Copyblogger.

 1. The Content Strategist

Trang web này còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin khác bên cạnh các thủ thuật tiếp thị nội dung nên chắc chắn không thể bỏ lỡ.

 1. Bryan Eisenberg

Bryan Eisenberg là một trong những người tiên phong về marketing trực tuyến, tác giả của cuốn sách bán chạy và là một diễn giả chuyên nghiệp. Bryan Eisenberg sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm của ông vô cùng thú vị trên trang web này.

Những website về tiếp thị nội dung qua Blog, SEo từ khóa, Quản trị website

 1. Blog Growth

Nhà sáng lập của Blog Growth Mauro D’Andrea sẽ cho bạn biết 5 giá trị cốt lõi của anh để cung cấp những lời khuyên cụ thể, thực tế giúp tăng doanh thu trực tuyến của bạn bằng cách viết blog.

 1. Danny Brown

Danny Brown là quản lý của Ontario Lottery, Gaming Corporation, tác giả và cũng là một blogger từng nhận được rất nhiều giải thưởng.

 1. Traffic Generation Cafe

Những ý tưởng thu hút được lượng traffic lớn với ngân sách marketing bỏ ra rất nhỏ, được chia sẻ bởi Ana Hoffman.

 1. Sparring Mind

Blog này tập trung cải thiện nội dung của bạn qua tâm lý hành vi, “nghiên cứu tâm lý hành vi trong thuyết phục, các thói quen và hoạt động sáng tạo”.

 1. SEO Copywriting

Thủ thuật, lời khuyên viết nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược để tạo ra những bản copy tuyệt vời được chia sẻ bởi một Agency giàu kinh nghiệm nhằm tập trung vào việc phát triển nội dung SEO.

 1. The Sales Lion

“Trao quyền cho mọi người qua sức mạnh của cộng đồng” là tiêu chuẩn mà nhà sáng lập Marcus Sheridan hướng đến. Blog của anh bao gồm những hướng dẫn về marketing nội dung, marketing inbound cùng các chủ đề quan trọng khác.

 1. Ross Hudgens

Blog này tập trung vào phát triển nội dung và Ross Hudgesn cũng có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 1. Kris Roadruck

Kris Roadruck tập trung vào các thủ thuật tiếp thị nội dung và SEO với cách dẫn dắt hết sức hài hước.

 1. Kikolani

Tác giả blog Kristi Hines sẽ cung cấp cho bạn các tip để tạo blog cá nhân và blog chuyên nghiệp phục vụ công việc.

 1. Hubspot

Hubspot nổi tiếng là điểm đến của “dân” inbound marketing, SEO và nhiều hơn nữa.

 1. Inbound Marketing Agents

Tập trung mạnh vào sáng tạo các nội dung độc đáo, blog này là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 1. Post Advertising

Tập hợp các bài báo về lĩnh vực nội dung marketing.

Những website về tiếp thị nội dung qua Blog, SEo từ khóa, Quản trị website

 1. WebInkNow

Các chiến thuật lãnh đạo và marketing được cung cấp bởi David Meerman Scott – một chiến lược gia marketing và tác giả của sách bán chạy.

 1. Marketing Interactions

Marketing Interactions thuộc quyền sở hữu của Ardath Albee – một chiến lược gia marketing B2B. Blog của cô tập trung vào các chiến lược marketing nội dung.

 1. IdeaLaunch

Blog này sử dụng cách tiếp cận “được dẫn dắt bởi các ý tưởng, dựa trên dữ liệu và tập trung và quá trình” để làm rõ tiếp thị nội dung.

 1. Vertical Measures

Đọc Vertical Measures mỗi tuần về những bài báo hàng đầu liên quan đến tiếp thị nội dung.

 1. Vertical Leap

Bằng cách sử dụng marketing tìm kiếm định hướng nội dung, Vertical Leap đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của những nội dung chất lượng đối với sự thành công của hoạt động tiếp thị.

 1. Writing on the Web

Cách sử dụng tiếp thị nội dung để được công nhận, trở nên nổi tiếng và có nhiều khách hàng, được chia sẻ bởi tiến sĩ Patsi Krakofff đến từ The Blog Squad.

 1. Convince & Convert

Những cây viết tại Convince & Convet là những “cỗ máy” tăng tốc nội dung và kết nối xã hội, sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếp thị nội dung của mình.

☎ Chi tiết liên hệ theme miễn phí: 0972.123.018

 ?https://www.facebook.com/ctyseoonline/

 ?Kho giao diện miễn phí cho anh em lựa chọn: https://seotukhoa.com.vn/du-an-thuc-hien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO