Những lý do bạn nên lựa chọn làm video clip quảng cáo tạo dựng thương hiệu

Những lý do bạn nên lựa chọn làm video clip quảng cáo tạo dựng thương hiệu, SEo từ khóa, Quản trị website

Video quảng cáo được xem là công cụ truyền thông tốt nhất hiện nay; nó kết nối người bán và người mua, giúp quá trình này chở nên thuận lợi hơn nhờ tính tiếp cận và thông tin mà nó cung cấp. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những lý do bạn nên làm video clip quảng cáo để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp cho mình.

Những lý do bạn nên lựa chọn làm video clip quảng cáo tạo dựng thương hiệu, SEo từ khóa, Quản trị website

Lý do bạn cần làm video quảng cáo?

Hằng ngày chúng ta được tiếp xúc với hàng ngàn thông tin trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Thông thường những bài quảng cáo truyền thống sẽ ít được chú ý, thậm chí còn khiến người xem cảm thấy khó chịu vì bị làm phiền. Tuy nhiên, với video quảng cáo, mọi chuyện có thể khác. Chúng ta có thể thấy những lợi ích mà video quảng cáo mang lại.

Trước hết, nó gây ấn tượng mạnh vào cảm xúc người xem, và đó có thể là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn! Thời lượng ngắn gọn, đúng chủ đề, có đặc trưng riêng của ngành nghề bạn đang kinh doanh. Mang lại cảm xúc hạnh phúc và sự thỏa mãn nơi khách hàng là điều mỗi video quảng cáo hướng tới. Và tất nhiên, khi những khách hàng đã được tiếp cận với video quảng cáo của bạn thì sự lựa chọn, ra quyết định mua nhãn hàng là sản phẩm do đơn vị bạn cung cấp là điều hết sức thuyết phục phải không?

Không chỉ gây ấn tượng với người xem, làm video clip quảng cáo còn là kênh tuyệt vời để nuôi dưỡng lòng tin nơi khán giả. Một số người tiêu dùng vẫn hoài nghi về việc mua sản phẩm và dịch vụ trên internet vì họ sợ gian lận. Nhưng các video quảng cáo hiệu quả giới thiệu sản phẩm của bạn dưới dạng trò chuyện. Điều đó tạo ra một cảm giác về phương pháp tiếp cận cá nhân. Đó là lý do tại sao 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến.

Ngoài ra, với vai trò là một công cụ của marketing, làm video clip quảng cáo có thể giúp tăng thứ hạng trên Google, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn. Từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video dạy học… Các nội dung trước đây được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh nay được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho công ty của bạn. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng làm video clip quảng cáo vào hoạt động marketing.

Điểm tuyệt vời hơn nữa của làm video clip quảng cáo chính là chúng cũng có thể dẫn khách hàng về trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Các nghiên cứu cho thấy 74% người dùng đã xem video giải thích về sản phẩm sau đó đã mua nó. Vì vậy, tốt hơn bắt đầu tạo ra những video quảng cáo thú vị của doanh nghiệp bạn ngay nào!

Lý do cuối cùng mà bạn nên làm video quảng cáo là vì video quảng cáo cho phép bạn tăng thời gian của khách truy cập trên trang web của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tín hiệu công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn có nội dung tốt. Bạn có khả năng hiển thị trước tiên hơn 53 lần trên Google nếu bạn có video được nhúng trên trang web của mình. Vì Google hiện sở hữu YouTube nên đã có sự gia tăng đáng kể: Về số lượng video ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Một doanh nghiệp không mong muốn điều gì hơn như vậy. Bởi việc tặng lượt tìm kiếm, tăng thời gian ở lại website của bạn. Chính là cơ hội tuyệt vời mà doanh nghiệp bạn có thể biểu diễn những điều tuyệt vời có trong website của bạn.

Làm video clip quảng cáo hiệu quả và hơn thế

  • Khi làm video clip quảng cáo, bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ cơ thể,… để đem đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác khi tác động mạnh mẽ tới đa giác quan: nhìn, nghe và cảm nhận.
  • Hình thức truyền tải đa dạng: Không chỉ là các kênh truyền thống như TV, mà quảng cáo TVC của bạn có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm, …
  • Một TVC luôn có sự nổi bật hơn hẳn so với các nội dung khác. Bởi vậy các khách hàng chắc chắn sẽ thường lựa chọn xem video quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
  • Bản thân phim quảng cáo là một phương tiện phức hợp, ở đó đòi hỏi nhiều nguồn lực tham gia thực hiện, như vậy tính hiệu quả không mang đến từ những cá nhân mà luôn là sự cộng hưởng của một tổ chức các ý tưởng đảm bảo hiệu quả
  • Nếu bạn làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó thì bạn sẽ đưa được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hang đang có sẵn trên internet và các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình
  • Cho đến thời điểm này, với dân số của khu vực Châu Á chiếm hơn nữa dân số toàn cầu, điều này càng thuyết phục hơn khi đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam tiến lên toàn cầu đều hoàn toàn đạt được thuận lợi về kinh doanh thông qua sử dụng phim quảng cáo
  • Hãy đảm bảo rằng, các khách hang của bạn được tiếp cận sản phẩm dịch vụ của bạn qua phim quảng cáo được đầu tư nghiêm túc, hiệu quả và việc sản xuất giảm thiểu rủi ro, đem lại hiệu quả cả từ nội dung và hình thức

Khả năng lan tỏa của làm video clip quảng cáo rộng lớn

Khác với tờ rơi, tờ gấp,… chỉ là những văn bản in trên giấy, phim ngắn có thời lượng khoảng vài phút bao gồm hình ảnh, âm thanh rất sống động. Nhờ đó, phim ngắn được coi là hình thức truyền thông dễ dàng hơn so với các công cụ truyền thống khác. Đó là chưa kể đến, những thông điệp, nội dung mà bạn muốn truyền tải sẽ giúp khách hàng hiểu một cách dễ dàng, xúc tích hơn. Từ đó sẽ giúp tạo ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp với đối tượng muốn hướng đến.

Một ưu điểm nổi bật nữa của làm video clip quảng cáo là thường rất ngắn, chỉ 1-3 phút nên hầu như không tốn thời gian của khách hàng chút nào. Nội dung quảng cáo sử dụng nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, ý tưởng sáng tạo, ngôn ngữ hấp dẫn – phim quảng cáo ngày càng trở thành phương tiện truyền thông không thể thiếu với doanh nghiệp.

Khả năng kết nối

Mục đích lớn nhất của một chiến dịch truyền thông là mang thông tin tiếp cận với khách hàng, tác động vào nhận thức dẫn đến thay đổi hành động của người tiêu dùng. Làm video clip quảng cáo có khả năng lan tỏa và kết nối người tiêu dùng, từ đó dễ dàng tác động đến cảm xúc của khách hàng. Không giống như quảng cáo trên báo chí hay banner, tờ rơi, tờ gấp,.. quảng cáo bằng phim ngắn sẽ bao gồm đầy đủ thông tin, được minh họa bởi hình ảnh, âm thanh sống động,.. sẽ tăng cường sự kết nối giữa khách hàng với nhau hiệu quả hơn.

Chi phí hợp lý

Vì sự phổ biến của các loại phim quảng cáo mà ngày nay chi phí để đầu tư một đoạn phim hầu như không quá lớn. Nếu bạn có một chút kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông, báo chí kết hợp với kỹ năng dựng phim, quay, cắt ghép, điều chỉnh ánh sáng,… thì hoàn toàn có thể tự mình lên ý tưởng và tiến hành thực hiện. Nhờ sự phát triển của internet và các loại hình mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các đối tượng khác nhau hầu như với chi phí bằng không. Đây cũng là một lợi thế đặc biệt của làm video clip quảng cáo mà các doanh nghiệp nên lựa chọn trong chiến dịch truyền thông của mình.

Đơn vị làm video quảng cáo uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất phim quảng cáo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và xứng đáng cho bạn lựa chọn. Một trong những ứng cử viên sáng giá nhất phải kể đến đó chính là Rô Phi Studio.

Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm làm video quảng cáo trên thị trường với đội ngũ những kỹ thuật viên lành nghề, qua các trường lớp đào tạo bài bản. Những video mà  dịch vụ làm video clip Rô Phi Studio đưa ra trên thị trường đều giúp các doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm với khách hàng.

Rô Phi Studio cũng cung cấp nhiều các lĩnh vực khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn hướng đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình. Giá thành của Rô Phi Studio cũng vô cùng phù hợp so với các đơn vị khác trên thị trường. Chính vì vậy đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể “ chọn mặt gửi vàng đó”

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO