Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển:0
Tổng tiền:
Thanh toán

Những khung giờ vàng cho người làm Seo seotukhoa

Lĩnh vực Seo và dịch vụ Seo giá rẻ đang rất phát triển trên thị trường nước ngoài cũng như Việt Nam.Để làm Seo được đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên biết những khung giờ vàng cho người làm Seo để có thể thu lại được lợi ích tốt nhất cho mình.Seo ( Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm ) là một lĩnh vực động, một trong những nghề khiến bạn hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn luôn phải đi đầu trong công việc đang làm giống như một vị tướng chỉ huy. Tại chiến trường này bạn có hàng trăm hàng ngàn website và trang blog cùng nhắm đến các từ khóa mà bạn đang theo đuổi. Nhiều chiến trường khác lại được mở ra bởi ông lớn Google – luôn tỏ ra nghiêm khắc với những thủ thuật mà người làm SEO áp dụng, tiếp đó, bạn phải chạy theo các mạng xã hội khổng lồ, chưa kể đến các chuyên gia SEO khác (hoặc các công ty SEO) luôn theo dõi bạn.

seo-mu-den-5

Dưới đây là hệ thống giờ làm việc mà tôi tin rằng hiệu quả nhất. Tất nhiên không phải ai cũng đồng ý, và đó là điều tôi luôn vui vẻ chấp nhận; vui lòng chia sẻ những gì bạn cảm thấy chưa hài lòng hoặc một thời gian biểu làm việc mà bạn cảm thấy hiệu quả hơn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Đọc Để Nắm Bắt Thông Tin (9:00 – 10:00)

Đây là việc đầu tiên tôi thực hiện khi bắt đầu ngồi xuống làm việc, xem sơ một số trang blog về SEO từ khóa , Internet Marketing và các diễn đàn mà tôi đang theo dõi. Nên nhớ, là một chuyên gia SEO, bạn có bổn phận phải luôn đi trước những phát triển hoặc những gì đang xảy ra trong thế giới SEO. Đây là lí do đầu tiên khiến sếp hoặc khách hàng đồng ý trả phí cho bạn. Nói cách khác, bạn không đơn giản xuất hiện chỉ để dọn dẹp những thứ tồn đọng còn sót lại mà nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận thử thách trước cả khi Google tung ra bản cập nhật mới, bạn nên biết rõ về các thủ thuật xây dựng liên kết trước khi nó phổ biến đại trà và một người nào đó sẽ bắt đầu sử dụng (hoặc lợi dụng) nó. Nói tóm lại, bạn phải luôn trong tư thế hành động nhanh và luôn phải đi trước các đối thủ một bước.

seo-tu-khoa-20

Và điều đó chỉ có thể xảy ra khi bạn dành đủ thời gian nghiên cứu. SEO là một chủ đề khá thú vị, bạn có thể nói hết những kiến thức cơ bản chỉ trong một lần trao đổi, nhưng nếu một người muốn trở thành bậc thầy về SEO, vẫn còn nhiều tài liệu để họ có thể dành cả đời đọc hiểu và học hỏi.

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Tìm Đối Tượng Liên Kết (10:00 -11:30)

Từ việc nhồi nhét từ khóa cho đến việc ưu ái chúng trên mạng xã hội gần đây, mọi thứ đã thay đổi khá nhanh chóng, nhưng duy nhất một điều vẫn không thay đổi chính là tầm quan trọng của backlink. Backlink là yếu tố nòng cốt của một thủ thuật SEO. Tuy nhiên, số lượng không phải là vấn đề trọng yếu nữa, bạn không thể giao phó việc xây dựng liên kết chỉ với việc copy và paste – đó là những người chỉ xây dựng liên kết bằng cách đăng nội dung trên các danh bạ, hoặc xuất bản bài viết hàng loạt. Bạn cần những liên kết tương quan, chất lượng cao, và kĩ thuật xây dựng liên kết này đòi hỏi bạn phải làm việc cho từng liên kết, trong đó, bước đầu tiên chính là: lựa chọn các website mục tiêu.

Nên nhớ rằng một liên kết chất lượng không dễ gì đạt được. Bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc, và công sức mới nhận được các liên kết này, vì vậy, bạn cần cẩn thận lựa chọn đối tượng liên kết để đảm bảo công sức bỏ ra sẽ không lãng phí. Bạn cần quan sát hệ thống web một cách chặt chẽ để có thể nắm lấy cơ hội. Có thể bắt đầu bằng cách phân tích đối thủ, hoặc chỉ cần xem lướt hệ thống web nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào các website tương quan.

seo-tu-khoa-5

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Xây Dựng Liên Kết (11:30 – 1:00)

Như đã nói ở trên, một liên kết chất lượng sẽ cần nhiều nỗ lực hơn một câu bình luận đơn giản hoặc công việc copy-paste. Tuy nhiên, mỗi website sẽ có một độ khó khác nhau. Nói chung, mức độ khó càng cao, backlink sẽ càng giá trị, nhưng tất nhiên, độ khó này cần phù hợp với các tiêu chí đánh giá khác như DA, PR, và lượt like. Bạn có thể tận dụng các dịch vụ cung cấp bởi những người chuyên viết nội dung để nhờ họ viết guest post, nhờ chuyên viên thiết kế tạo hình đồ họa thông tin, hoặc nhờ lập trình viên tạo widget để thu hút liên kết, tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị cho phần nội dung và gợi ý đề tài viết bài, các hướng viết bài, thông tin cần cung cấp trong hình đồ họa, tài liệu hướng dẫn, wireframe (bản phác thảo framework của một website), hoặc bất cứ điều gì cần thiết cho công việc.

Và tất nhiên, các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn sẽ không giới hạn trong việc viết guest post hay tạo ra mồi câu liên kết. Có ít nhất hàng trăm phương pháp xây dựng liên kết và một chiến lược xây dựng liên kết sẽ được đánh giá là lý tưởng nếu áp dụng hầu hết (không muốn nói là tất cả) các phương pháp này (nếu bạn không thể suy nghĩ xa hơn ngoài những phương pháp đang cố gắng áp dụng, bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc đọc hiểu và nghiên cứu).

dich-vu-seo-tu-khoa-1

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Giải Lao (1:00 – 2:00)

Dù làm gì đi nữa, để có một sức khỏe và tinh thần thoải mái, đừng bao giờ dành khoảng thời gian nghỉ ngơi này để ngồi trước máy tính của bạn nhé.

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Đào Tạo Cấp Dưới (2:00 – 3:00)

Trừ phi bạn đang làm việc với tư cách là tư vấn SEO hành nghề tự do (chỉ đưa ra lời khuyên thay vì thực hiện công việc), bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ. Bạn sẽ không thể phát triển thành chuyên gia SEO hành nghề tự do hoặc công ty SEO thành công nếu không ẵn sàng giao phó trách nhiệm cho cấp dưới để có nhiều thời gian thực hiện các việc quan trọng khác, như tìm kiếm hoặc thương lượng với khách hàng mới.

SEO liên quan đến nhiều thủ thuật, và một vài trong số chúng không đòi hỏi trình độ chuyên sâu. Hơn nữa, bạn cần đào tạo các trợ lí của mình thành chuyên gia SEO thay vì biến họ thành người phụ tá chỉ đâu làm đấy, để bạn có thể tin cậy vào họ khi đương đầu với giai đoạn khó khăn, hoặc khi bạn không có thời gian hay sức lực phân tích hàng đống dữ liệu nhằm giải mã các thay đổi trong thuật toán. Việc sở hữu một cánh tay phải đắc lực luôn là lợi thế của công việc SEO – một nghề luôn phải giải quyết các công việc tràn ngập, và luôn phải đối mặt với nguy cơ quá tải.

seo-tu-khoa-3

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Mạng Xã Hội (3:00 – 4:00)

Một phần khá lớn các webmaster hoặc người làm SEO không thực sự thích thú với các mạng xã hội; tuy nhiên, bạn không thể ngó lơ các platform như Facebook – được cho là có lượng người dùng đâu đó đạt mốc 1 tỉ người, hay YouTube có lượng người sử dụng hơn 800 triệu. Đó là chưa kể đến các nhân vật mới xuất hiện như Pinterest. Đây chỉ là các platform chính thống, vẫn có hàng trăm mạng xã hội chỉ nhắm đến một thị trường cụ thể nào đó, như du lịch, tập thể dục, tiểu thương nghiệp, v.v.

Các lợi ích mà mạng xã hội đem lại sẽ biến đổi khác nhau theo từng doanh nghiệp. Tức là, các doanh nghiệp khác nhau cần áp dụng những phương pháp khác nhau nhằm khai thác triệt để sức mạnh của các platform đó. Không có một phương pháp nào có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn cần tham quan các mạng lưới này, phân tích kĩ người dùng, sau đó phác họa ý tưởng tận dụng platform để đem lại lợi ích cho mình mà không trở thành spammer.

seo-tu-khoa-4

Khung giờ vàng cho người làm Seo là Webmaster Tools và Analytics (4:00 – 5:00)

Có rất nhiều thông tin bạn có thể tìm hiểu và cải thiện website, chỉ cần xem xét các thông số thống kê như khách truy cập duy nhất, nguồn gốc lưu lượng truy cập, bounce rate, loại khách truy cập, phân tích xã hội, tỉ lệ chuyển đổi, và lượt like. Bạn sử dụng công cụ nào không quan trọng, luôn có một biển dữ liệu và thông số thống kê có thể giúp bạn đưa ra các quyết định có hiểu biết hơn. Bất cứ một chiến lược Internet Marketing nào không được hỗ trợ bởi những dữ liệu tương quan hoặc thông tin thu được từ những công cụ như Google Analytics sẽ như một mũi tên bắn vào không khí. Hơn nữa, đừng quên thỉnh thoảng truy cập Google Webmaster Tool nhé, đặc biệt là phần Top Search Queries và Errors.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Các thủ thuật Seo hình ảnh lên top Google nhanh chóng

Các dịch vụ Seo giá rẻ hiện nay đang rất phát triển trên thị trường Việt Nam . Những thực tế rất nhiều người không biết cách tối ưu SEO hình ảnh hoặc bỏ qua bước này vì cho rằng không cần thiết. Tuy nhiên, Google lại luôn đánh giá

Những kinh nghiệm giúp bạn Seo từ khóa lên top trong 24h

Như bạn đã biết, thời đại của các thủ thuật SEO từ khóa đã kết thúc, một website chỉ sử dụng thủ thuật và không có sức mạnh thực sự sẽ rất khó để có được một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Nghèo nàn về nội dung và không c

Seo từ khóa chuyên nghiêp

Dịch Vụ SEO ONLINE cung cấp khá nhiều các giải pháp hay các gói seo chuyên nghiệp . Điển hình đó là dịch vụ seo từ khóa .Bạn đã có một website, và trên đó là sản phẩm, dịch vụ của bạn . Nhưng bạn lại khó khăn trong việc tiếp cận

Những cách để duy trì thứ hạng Seo cho website của bạn

Đối với những người làm dịch vụ Seo giá rẻ thì việc đưa từ khóa của trang web của mình lên top google không phải là điều dễ dàng gì. Bạn bỏ ra nhiều nỗ lực, tâm huyết và chất xám và đã Seo từ khóa thành công lên được top đầu của G

Những bước để seo website lên top google hiệu quả seotukhoa

Hiện nay trên thị trường thì lĩnh vực Seo hay các dịch vụ seo giá rẻ đang phát triển rất mạnh mẽ,và những bước để seo website lên top google hiệu quả là rất quan trọng và cần thiết đối với người làm Seo.Như chúng ta đã biết SEO là

Cách cải thiện seo trên web của bạn seotukhoa

Hiện nay trên thị trường thì lĩnh vực seo và các dịch vụ seo giá rẻ đang phát triển rất mạnh mẽ. SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cách cải thiện seo trên web luôn luôn có những sự thay đổi hằng ngày, nó bao gồm rất nhiều kỹ thuật

Những quy tắc SEO mà bạn không nên bỏ qua seotukhoa

Và những năm gần đây thì các dịch vụ seo giá rẻ và lĩnh vực seo đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường,và nó còn được dự đoán là một lĩnh vực sẽ còn rất phát triển trong tương lai. Vì thế mà bạn nên biết những quy tắc SEO nào

Những công cụ seo giúp cải thiện lưu lượng web hiệu quả seotukhoa

Lĩnh vực Seo hay các dịch vụ Seo giá rẻ du nhập năm 2015 và nó đang ngày càng phát triển trên thị trường.Nếu bạn muốn làm Seo thành công thì phải biết các lưu ý kinh nghiệm khi Seo cũng như những công cụ Seo giúp cải thiện lưu lượ

Các nguyên nhân và cách khắc phục từ khóa Seo tụt hạng google

Hiện nay các dịch vụ Seo giá rẻ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem hình thức quảng cáo marketing online được hầu hết tất cả các doanh nghiệp lựa chọn để thúc đẩy việc bán hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO webs

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Google

Nhiều người làm SEO đang cố gắng và thử nghiệm để kiểm tra xem các công cụ có thực sự làm việc hay không, do đó, nếu có nhiều tiện ích và công cụ SEO hiệu quả nhất, có thể bạn sẽ không nhìn thấy nó ở đây. Hôm nay công ty seo onlin

Những thói quen để trở thành chuyên gia Seo đẳng cấp seotukhoa

Hiện nay trên thị trường thì các dịch vụ seo giá rẻ hay seo từ khóa đang phát triển rất mạnh.Với một lĩnh vực đang rất phát triển như vậy thì phải làm gì và có những thói quen để trở thành chuyên gia Seo đẳng cấp là gì thì hãy cùn

Phương pháp tìm từ khóa để seo

Nếu các bạn đã seo tu khoa chuyen nghiep thì cần quan tâm đến việc lựa chọn từ khóa. Sau đây SEO ONLINE  sẽ gợi ý những cách để bạn có từ khóa seo dễ dàng hơnTừ khóa (Keywords) : Là từ khóa mà bạn muốn công cụ tìm kiếm xếp hạng

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972123018