Những áp lực và tự hào trong ngành Seo

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Dịch vụ Seo giá rẻ hiện nay là một nghề khá mới mẻ trong bộ phận marketing và đặc biệt là marketing online, nghề seo đã dần trở thành một vị trí quan trọng và chiến lược digital marketing. Có thể nói hiện nay SEO ( tối ưu công cụ tìm kiếm của google ) đã trở thành một kênh tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả và đầy tiềm năng nên hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng cho chiến lược kinh doanh của mình. Người ta nói làm SEO cũng giống như chinh phục một cô gái, ngoài tình yêu còn phải có kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì. Nếu có một công việc vừa yêu cầu tính kiên trì, nhẫn nại nhưng vẫn phải có óc quan sát, sáng tạo thì đó chính là nghề SEO. SEO không đơn thuần là chuỗi các thủ thuật nhằm đẩy từ khóa mau chóng lên top. SEO là hành trình bền bỉ chứng minh cho cả Google và người dùng hiểu: “Tôi là tốt nhất, hãy chọn tôi!”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những áp lực và tự hào trong ngành Seo nhé.

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Áp lực và tự hào trong ngành Seo là bạn phải có tính kiên trì.

“Nhà nhà đều làm SEO” “người người làm SEO” những câu nói của các Seoer cho thấy hiện nay xu hướng thị trường, các doanh nghiệp đều hướng đến SEO để khai thác khách hàng. Nhưng SEO không phải là một công việc đơn giản và nhẹ nhàng như người ta vẫn nghĩ, SEO là cả một quá trình lâu dài bao gồm: Ý Tưởng – Phân tích – Lên kế hoạch – Xây dựng – Phát triển – Duy trì.

SEO không đơn giản chút nào một tên gọi ngắn chỉ với 3 ký tự nhưng nó bao gồm rất nhiều công việc. Làm SEO cũng giống như bạn chinh phục một cô gái ngoài những kỹ năng bạn cần phải có những yếu tố khác như Ý tưởng – chiến lược và cả sự kiên nhẫn phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác bằng sự chai lì và khác biệt để khiến cho cô nàng thuộc về mình. Chính vì thế bạn cũng cần phải biết những thủ thuật SEO để có thể vượt qua hàng chục, hàng trăm đối thủ khác nhau để có được một vị trí cao nhất.

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Áp lực và tự hào trong ngành Seo đòi hỏi phải có óc sáng tạo

Khi mỗi doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm, dịch vụ của mình xuất hiện ở vị trí đẹp nhất, thu hút người dùng nhất trên trang kết quả tìm Google, họ cần chiếc “cầu nối” là SEOer. SEOer sẽ tối ưu website thân thiện, định hướng luồng nội dung hữu ích và từ đó “dẫn dắt” website lên top. SEO là ngành nghề không mới, nhưng luôn mang lại nhiều cơ hội. Nhu cầu tuyển dụng SEOer tăng đột biến khiến giới trẻ ồ ạt học SEO, làm SEO…Từ những topic chia sẻ công thức “lên top” cho tới các khóa học cam kết làm được việc, người biết SEO quá nhiều, mà người hiểu SEO lại thực sự hiếm.

Một công việc đòi hỏi tính kiên trì, nhẫn nại, ý tưởng sáng tạo độc đáo là những sự khác biệt của seoer. không đơn giản chỉ là làm các chuỗi từ khóa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp và đẩy chúng lên top như người ta vẫn nghĩ, SEO là phải nghiên cứu các thuật toán của google, khắc phục các lỗi vi phạm và phải chứng minh được rằng “tôi là tốt nhất và người mạnh nhất” để khẳng định rằng tôi xứng đáng ở vị trí cao nhất.

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Áp lực và tự hào trong ngành Seo là bạn phải học hỏi và tìm hiểu từng ngày.

SEO là một dịch vụ digital marketing chiến lược hiện nay, muốn làm SEO tốt seoer không chỉ biết SEO từ khóa lên top mà để chiến lược SEO hiệu quả cho mình thành công, mang về nhiều khách hàng, mang về mức lợi nhuận cao nhất thì một seoer cần phải tìm hiểu và nghiên cứu tất cả các kênh digital marketing, các kênh marketing online, phân tích khách hàng, luôn phải nghiên cứu, tìm hiểu hành vi sở thích của khách hàng.

SEO không chỉ là SEO mà còn là một writer, copywriter chuyên nghiệp với những ý tưởng sáng tạo. Seoer thường phải lang thang trên các diễn đàn, mạng xã hội để tìm hiểu, học hỏi và cập nhật những cái mới, những ý tưởng mới, các làm mới nhưng khó ai có thể biết được việc làm của họ vì chỉ nghĩ rằng seoer suốt ngày ngồi chém gió lướt web.

Dân SEO thứ thiệt chắc đã từng trải qua cảm giác nửa đêm giật mình vì nằm mơ từ khóa tăng hay rớt hạng. Quá trình “đẩy top” lấy đi của SEOer không chỉ mồ hôi mà còn tâm huyết và hy vọng. Người ta nói làm SEO cũng giống như chinh phục một cô gái, ngoài tình yêu còn phải có kỹ năng, chiến lược và cả sự kiên trì.

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Áp lực và tự hào trong ngành Seo là phải chiều lòng Google

SEOer là những kẻ “chiều lòng” Google. Mà “gã khổng lồ” khó tính luôn đưa ra nhiều yêu sách. Cách duy nhất chế ngự là luôn luôn tìm hiểu, đổi mới và sáng tạo không ngừng. Bước chân vào nghề SEO, bạn sẽ quen dần với việc lang thang mỗi ngày trên các diễn đàn, đọc dịch tài liệu. Việc google thay đổi thuật toán thường xuyên đòi hỏi người làm SEO bắt nhịp nhanh chóng. Sự nhanh nhạy là vô cùng cần thiết để đưa ra giải pháp kịp thời cứu vãn tình hình. Bản lĩnh của SEOer không chỉ thể hiện lúc từ khóa lên hạng, mà còn cả khi tất cả biến mất chỉ… sau một đêm.

Quyết định gắn bó với SEO, là sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh khốc liệt. Đây là nơi mọi SEOer đều nỗ lực vì một mục tiêu. Vậy nên, bạn muốn thắng? Bạn phải nổi bật! Người làm SEO cần sự sáng tạo và bứt phá để tìm lối đi riêng thay vì men theo những lối mòn cũ kỹ. Thành công chỉ đến với ai tạo ra sự khác biệt.

Những áp lực và tự hào trong ngành Seo, SEo từ khóa, Quản trị website

Làm SEO bạn giống như đang chơi một trò chơi cảm giác mạnh, và cũng giống như bạn đang “Leo Núi”. Việc từ khóa SEO dance bất nhờ do thay đổi thuật toán hoặc vì những lý do khác nhau cảm giác của seoer còn hơn là chơi các trò chơi cảm giác mạnh rất nhiều. Công việc của SEO chỉ có tiến hoặc lùi không có khái niệm “Đứng Im”, Công việc SEO không có “Đúng hay Sai” chỉ có khái niệm “Thành công hoặc là Thất bại”. Sự khắc nghiệt của nghề SEO chính là yếu tố hấp dẫn người ta đến với nó. Càng nỗ lực làm việc, cảm giác “lên top” càng tuyệt vời. Giống như việc để lại dấu ấn, ai search Google cũng hiểu : Bạn là ai và bạn đã làm việc hiệu quả như thế nào?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên dịch vụ seo giá rẻ ,thiết kế website,làm video clip….cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công Ty Seo Online hoạt động nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo chúng tôi luôn thấu hiểu làm những điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.Những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao,chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng và khi đã tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO