Công ty làm video clip marketing quảng cáo sáng tạo thu hút khách hàng

Công ty làm video clip marketing quảng cáo sáng tạo thu hút khách hàng, SEo từ khóa, Quản trị website

Hầu hết mọi người thường ít kiên nhẫn để ngồi xuống và xem toàn bộ dữ liệu thuần về kí tự cho dù họ có quan tâm đến nó như thế nào đi nữa. Thay vì đi theo lối mòn với những trang văn bản khô nhạt, hãy sáng tạo hơn và làm video clip marketing quảng cáo cho doanh nghiệp có độ dài thích hợp… Vấn đề sẽ được khai thác và truyền tải với một “diện mạo” hoàn toàn khác.

Công ty làm video clip marketing quảng cáo sáng tạo thu hút khách hàng, SEo từ khóa, Quản trị website

Làm video clip marketing quảng cáo là gì ?

Làm video clip marketing quảng cáo là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để thúc đẩy thương hiệu công ty bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý kiến đánh giá khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

Video marketing, thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Video Marketing có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral. Video Marketing có thể được lan truyền qua hầu hết các kênh trực tuyến bao gồm email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…) cho nên nó rất được yêu thích.

Thấu hiểu Video chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho mọi chiến lược truyền thông lâu dài, Rô Phi Studio tự hào mang đến giải pháp truyền thông Marketing trọn gói, đặc biệt là dịch vụ làm video clip marketing quảng cáo chuyên nghiệp. Những video này không chỉ là một cách tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, danh tiếng, sản phẩm của công ty hay cá nhân, mà còn có thể ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo, tài liệu quảng cáo truyền hình, tiếp thị và truyền thông xã hội.

Vì sao nên làm video clip marketing quảng cáo doanh nghiệp

Khi đã lớn mạnh và có chỗ đứng riêng trên thị trường, việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với các công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Các đối tác, khách hàng tiềm năng khi xem phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ biết được quy mô, giá trị tạo dựng, định hướng phát triển… của doanh nghiệp. Từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng cần thiết.

Một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hay cần phải có nội dung chất lượng, ngắn gọn, súc tích và ý nghĩa. Thông thường, nội dung phim giới thiệu doanh nghiệp này sẽ do công ty phụ trách. Tuy nhiên, một số công ty không có khả năng thực hiện thì đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ hỗ trợ. Phim giới thiệu doanh nghiệp khá đa dạng về hình thức và nội dung, tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động, bạn có thể chọn loại hình phù hợp. Báo giá dịch vụ quay phim cũng vì thế mà linh hoạt theo. Tuy nhiên, thông thường với phim doanh nghiệp thường sẽ có chi phí khá cao vì phải đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, quay trong thời gian dài, trình độ chuyên môn cao…

Dịch vụ làm video marketing giới thiệu doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu

Đây là có thể là một câu chuyện ngắn gọn nhưng súc tích về doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ. Với những hình ảnh animation bắt mắt, kết hợp với các chuyển động vui nhộn và âm nhạc sống động. Những video này là cách quảng bá rất hiệu quả thương hiệu của bạn với người dùng một cách cảm xúc nhất

Những đoạn video này sẽ là một phần quan trọng trên trang chủ của bạn. Và bạn cũng sẽ dễ dàng nhúng video vào trang website giới thiệu doanh nghiệp. Quảng cáo video trên các diễn đàn, mạng xã hội…Hay xuất bản trên kênh thương hiệu của bạn trên Youtube.

Dịch vụ làm video clip marketing quảng cáo giới thiệu demo về sản phẩm của bạn

Với những video này, khách hàng của bạn sẽ được xem những mẫu sản phẩm nổi bật của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các trải nghiệm của người dùng với các khách hàng mục tiêu của mình.

Cũng như nổi bật các tính năng, công dụng đặc biệt của sản phẩm. Các chính sách ưu việt trong gói dịch vụ của bạn…Các chương trình khuyến mãi…Đó thực sự là một cách quảng cáo tuyệt vời bằng video marketing mà bạn không thể bỏ qua.

Các hình thức làm video clip marketing quảng cáo khác nhau

Nói đơn giản chúng là video clip nhưng thực chất lại được chia ra làm nhiều loại khác biệt. Có hình thức video chỉ như một vlog nhật kí từng ngày, thường ít có nội dung nổi bật hay đáng chú ý vì chúng đơn giản là ghi lại các sự việc diễn ra hàng ngày. Có những video lại mang hình thức Live Stream thường phổ biết trên mạng xã hội. Có điều nếu là một nhà làm phim chuyên nghiệp, chẳng ai đánh giá quá cao hình thức sản xuất nôi dung như vậy cả.

Còn trong quảng cáo, làm video clip chuyên nghiệp chính là mấu chốt giữ chân được khách hàng và người xem. Hình thức cũng phổ biến và đôi khi còn được tăng thêm qua từng thời gian phát triển của quảng cáo truyền thông.

– Làm tvc quảng cáo

– Làm phim doanh nghiệp (phim tự giới thiệu doanh nghiệp)

– Làm phim quảng cáo 3D

– Làm viral video chuyên nghiệp

Dịch vụ làm video clip marketing quảng cáo tại TPHCM của Rô Phi Studio

– Video marketing giới thiệu công ty: Là loại hình video hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm và mong muốn thực hiện.

– Video marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Thông qua video, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được giới thiệu một cách chân thực nhất tới khách hàng tiềm năng, từ đó giúp tăng độ tin cậy và quyết định mua hàng của họ trở nên nhanh chóng hơn.

– Video marketing quảng cáo: Đây là loại hình video phức tạp, đòi hỏi đơn vị triển khai phải có năng lực từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến khâu đặt máy quay để lấy được những góc quay đắt, khâu dựng clip và đọc off lời bình…

– Video marketing ý kiến khách hàng: Hiện nay, việc tổng hợp ý kiến khách hàng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ đang rất được quan tâm. Những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt về chất lượng. Dù bạn có bỏ công sức viết hàng trăm bài quảng cáo cũng không bằng một ý kiến tốt của khách hàng đã sử dụng. Đây là loại hình video marketing được chúng tôi triển khai nhiều nhất trong năm vừa qua.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT 💬 ZALO