Công Ty Seo Online - Seo Từ Khóa - Thiết kế web - DV Video

Những phần mềm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

2016-10-25 03:27:56

Trên thị trường hiện nay để thiết kếwebsite miễn phí bán hàng đẹp và chuyên nghiệp thì những chuyên viên lập trình web phải trang bị cho mình những công cụ và phần mềm thiết kế website ưu việt và thực sự tốt, đặc biệt là khi thiết kế website bán hàng đòi hỏi những người web developer không chỉ có chuyên môn và tay nghề cao mà còn cần sự sáng tạo. Dưới đây là những phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện đang được rất nhiều web developer sử dụng, là những phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp việc thiết kế web bán hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

thiet-ke-web-mien-phi-3

1. Công cụ Notepad++ (Miễn phí)

Đầu tiên phải kể đến đó chính là Notepad++ gần như không nhà thiết kế website nào là không biết đến công cụ thực sự hữu ích này, nó là một phần mềm soạn thảo cực kỳ mạnh mẽ, độ tùy biến cao và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải nó bất cứ lúc nào. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp này hỗ trợ viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: ASP, Java, Python, Jsp, PHP, C#. Notepad++ là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên những ai thích nó có thể tự mày mò và cá nhân hóa nó cho riêng mình.

2. Công cụ web PHPdesigner

Tiếp đến là công cụ web PHPdesigner là một công cụ có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng hay đối với những người thiết kế web, nó có những tính năng rất hay như: code snippets, báo lỗi cú pháp khi lập trình với PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete,.. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các project của mình, đây là công cụ được nhiều nhà lập trình web và seo từ khóa bán hàng được mọi người yêu thích và sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn là một web developer thì nên trải nghiệm nó.

thiet-ke-web-mien-phi

3. Công cụ web FIREBUG

Nói đến thiết kế website thì không thể không nhắc đến Firebug, một addon tất yếu của dân thiết kế web cần phải có, nó hoàn toàn miễn phí và cài đặt hết sức đơn giản. Firebug là một addon tuyệt vời giúp người thiết kế web kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một trang web bất kỳ, cho phép xem trước kết quả giúp bạn có thể hiểu rõ các hoạt động của ngôn ngữ nhanh chóng.

4. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Dù bạn là một chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp hay một newber trong nghề lập trình thì đều có thể sử dụng Dreamweaver. Là một phần mềm thiết kế web được sử dụng rất rộng rãi Dreamweaver giúp các nhà lập trình dễ dàng kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã,làm video clip chuyên nghiệp,.. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ như PHP, ASP.NET,JSP, ASP,. Giao diện của dreamweaver bố trí rất trực quan và thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.

thiet ke web mien phi 1

5. Công cụ web E-Texteditor

Một phần mềm viết HTML vô cùng ưu việt, với E-Texteditor chuyên nghiệp bạn có thể view trực tiếp kết quả trên màn hình, hơn thế nữa nó còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: javascript, php, xml,..và vô số tính năng hữu ích khác giúp thiết kế web nhanh hơn. Nhưng đây là một phầm mềm trả phí và tương đối đắt vì thế bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng nó lâu dài hay không.

6.Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium mang đến cho bạn những công cụ giúp thiết kế website đơn giản và chuyên nghiệp nhất, phần mềm cung cấp những Template có sẵn đẹp mắt cho bạn lựa chọn và khả năng chèn hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phép web hoàn hảo hơn.

thiet ke web mien phi 1

7.Yola Silver

Yola Silver cung cấp khả năng thiết kế web trực tuyến với nhiều công cụ cho phép tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn, với hàng trăm mẫu website có sẵn cho bạn lựa chọn, Yola Silver là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo trang web chuyên nghiệp mà miễn phí.

8.EZGenerator

EZGenerator cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để xây dựng và thiết kế các trang web. Chương trình hỗ trợ xây dựng hệ thống Webisite offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tạo offline cấu trúc của một website offline , thêm trang, blog và nhiều tính năng khác rồi đăng tải lên mạng để tiếp tục chỉnh sửa online.

seo tu khoa 3

EZGenerator hỗ trợ khả năng công bố các sản phẩm website người dùng thiết kế thông qua tài khoản FTP hoặc SFTP. Chương trình cung cấp các tính năng hiện đại như Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows… Người dùng có thể chạy thử trang web trên một thư mục máy tính trước khi thực hiện áp dụng.

Mọi chi tiết thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế website bán hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY SEO ONLINE
Địa chỉ:778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại:(08) 66.790.723
0931.436.637   0972.123.018
Email:admin@seotukhoa.com.vn

Bài viết liên quan

Thiết kế website đẹp và hiệu quả cho doanh nghiệp

2015-12-04 05:50:34
Thiết kế website và seo tu khoa đang là vấn đề mà các nhà quản lý , các công ty rất chú trọng quan tâm hiện nay với những chiến lược kinh doanh trực tuyến và mở ra cho mình một cửa hàng mua bán , kinh doanh online nhằm tăng cao khả năng tiếp […]

Theme wordpress chuyên về bán hàng

2016-03-21 04:44:51
Đối với các công ty kinh doanh trực tuyến thì việc dùng những dịch vụ seo tu khoa và thiết kế website là yếu tố quan trọng, cần thiết hỗ trợ cho việc làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả và mang lại những giá trị lợi ích thiết thực , tạo […]

Thiết kế website thời trang đẹp ở đâu?

2016-03-21 04:47:08
Để thiết kế một website thời trang miễn phí là một điều dễ dàng với công ty chúng tôi. Website này là gần như có “một cần câu cơm” của các bạn bán hàng online. Nhưng trên thực tế, số lượng những website thời trang chuyên nghiệp và chuẩn chưa có nhiều, chủ yếu là […]

WEBSITE chất lượng – thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp

2016-08-30 04:33:23
Công ty SEO online cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.   Thông qua SEO, các […]
Chat với Seo Online