Công Ty Seo Online - Seo Từ Khóa - Thiết kế web

Hướng dẫn seo từ khóa lên top

2016-03-21 04:38:11

Hướng dẫn seo tu khoa chuyen nghiep để nhanh đưa từ khóa lên Top hiệu quả, đi làm ngay sau khóa học chỉ một tháng. Muốn tìm kiếm thông tin gì bạn thường lên google gõ ra là thấy hiển thị kết quả, nhưng không ai để rằng sao lại có kết quả đó.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Đúng là chỉ ai làm Seo mới hiểu được, đó là cả một quá trình Seo từ khóa lên Top của những SEOer. Để Seo được những từ khóa đó họ đã tham gia vào khóa học đào tạo seo từ khóa từ cơ bản đến nâng cao.

Seo giờ đang là ngành ngày một phát triển, vì thế các trung tâm, khóa học Seo mọc lên như nấm sau cơn mưa, làm cho bạn không biết được ở đâu là nơi học chất lượng giá cả phải chăng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới Seo Onpage – yếu tố tốc độ tải trang

Một vài bước về quá trình đào tạo seo từ khóa như sau:

Để Seo một từ khóa lên Top cần rất nhiều các yếu tố khác nhau, tuy nhiên 5 bước dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra rằng Seo không khó như bạn nghĩ nếu bạn biết cách đi đúng hướng.

Bước 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa một cách chính xác

Chọn lựa các từ khóa có độ cạnh tranh trung bình và thấp:

Bạn nên chọn lựa các từ khóa có độ dài từ 4 – 7 chữ ví dụ như “đào tạo seo chuyên nghiệp” để SEO thay vì các từ khóa có độ dài từ 1 – 3 chữ như “đào tạo seo vì độ canh tranh của các từ khóa 4 – 7 chữ thấp hơn và thời gian lên Top nhanh hơn rất nhiều so với các từ khóa từ 1 – 3 chữ

tu khoa co dau hay khong cos dau

Chọn lựa các từ khóa có tính địa phương.

Ví dụ như “đào tạo seo giá rẻ tại hồ chí minh” hoặc “nhau thai cừu tại hồ chí minh”. Các từ khóa sẽ có khả năng lên TOP nhanh và giúp bạn vượt trội các đối thủ khác trên Google.

Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng và độc cho các từ khóa

Đầu tư nội dung chất lượng

Với mỗi từ khóa bạn định SEO, bạn hãy định hướng và chuẩn bị cho từ khóa đó những nội dung chất lượng, mới lạ và không đụng hàng với đối thủ sẽ được Google index rất nhanh và bạn rất có thể sẽ lên TOP từ khóa mà không cần đến textlink

Bước 3: Tối ưu On-Page cho trang đích

Các yếu tố onpage trong seo

SEO onpage là gì? Để SEO onpage, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

Tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn và xúc tích, ưu tiên từ khóa lên đầu – Ví dụ “đào tạo seo chuyên nghiệp – đào tạo seo chuyên nghiệp tại Hà Nội”.

Tối ưu đường dẫn URL, đảm bảo đường dẫn đã được rewrite giúp Google và người dùng dễ nhận biết . Ví dụ: seotukhoa.com.vn/seo-tu-khoa-chuyen-nghiep.html

Đảm bảo bạn khi bạn view-source trang đích bạn sẽ thấy 2 thẻ <title> và <description>, nếu không có 2 thẻ này, từ khóa của bạn sẽ lên rất chậm.

Đảm bảo dùng thẻ <h1> cho tiêu đề của bài viết và <strong> cho các từ khóa chính.

Bước 4: Xây dựng hệ thống textlink chất lượng và hợp lý.

Xây dựng link

Chỉ chọn mua các textlink trên các website có nội dung liên quan, không mua trên các site không phù hợp.

Ví dụ site của bạn thuộc lĩnh vực Làm đẹp thì bạn có thể mua trên các site thuộc các lĩnh vực như: Phụ Nữ, Đời Sống, Bạn Trẻ, Thời Trang, Mua Sắm, Tin Tức – không mua trên các site thuộc lĩnh vực như Game, Xây dựng, Bất Động Sản.

Chọn mua các website có lượng outlink < 25, Các website đã có hơn 25 textlink trỏ đến website khác (outbound links hay còn gọi là link out ) sẽ không mang lại hiệu quả cao cho từ khóa và website của bạn, thậm chí có thể khiến website của bạn bị ảnh hưởng xấu.

2

Chọn mua các website có PR > 0 và domain age > 6 tháng, Bạn nên mua các website có PR từ 1 trở lên và độ tuổi domain tối thiểu 6 tháng. Các website mới và có PR = 0 sẽ không giúp gì được nhiều cho từ khóa của bạn, hãy để các website đó hoạt động thêm và mua vào thời điểm khác.

Nên mua tối thiểu từ 3 – 5 textlink cho mỗi từ khóa và duy trì trong 2 tháng, Với mỗi từ khóa bạn nên mua ít nhất từ 3 – 5 textlink và duy trì trong 2 tháng để được Google đánh giá ở mức cao nhất. Tất nhiên càng nhiều textlink thì hiệu quả cho từ khóa sẽ càng cao, nhưng bạn không nên mua quá nhiều textlink một lúc mà nên dàn trải theo thời gian hợp lý.

Bước 5: Tiếp tục xây dựng nội dung và Chờ đợi

Xây dựng nội dung và chờ đợi

Sau khi bạn đã làm đầy đủ 4 bước trên, hãy tạm quên các từ khóa đó tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với người dùng.

SEO là không dừng lại, đối thủ của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo tài khoản Google Plus và hô hào bạn bè +1 cho website của mình.

Cùng với tất cả những gì bạn đã làm, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí mà bạn sẽ bất ngờ. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra vị trí các từ khóa của bạn tối thiểu 2 ngày/lần để theo dõi sự thay đổi kỳ diệu của chúng và bạn sẽ yêu thích SEO như tôi hơn bao giờ hết.

 

☎ Chi tiết liên hệ theme miễn phí: 0972.123.018

👉 https://www.facebook.com/ctyseoonline/

🏡 Kho giao diện miện phí cho anh em lựa chọn: http://seotukhoa.com.vn/du-an-thuc-hien/

Bài viết liên quan

Dịch vụ SEO từ khóa bảo đảm và chất lượng

2016-08-30 04:38:01
Công ty SEO online của chúng tôi sẽ giúp trang web của các bạn lên Top google một cách dễ dàng và nhanh chóng , chất lượng và uy tín với khách hàng , Công ty của chúng tôi có nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO . Mỗi doanh nghiệp thì […]

Tầm quan trọng của việc xác định đúng từ khóa

2016-09-09 04:56:35
Công ty seo online chúng tôi hy vọng sau bài học này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa, và từ đó tiếp tục luyện tập trao đổi để trở thành một chuyên gia nghiên cứu từ khóa. Trong bài này chúng ta sẽ học về: Google Trends Tầm […]

Cách tạo ra danh sách từ khóa đầu tiên của bạn

2016-09-13 01:30:50
Từ khóa là điều quan trọng nhất trong khi seo từ khóa của một website. Hôm nay công ty seo online sẽ giới thiệu cho các bạn việc xây dựng danh sách đầu tiên của bạn. Cách tạo ra danh sách từ khóa đầu tiên của bạn Câu hỏi quan trọng bạn cần giải đáp […]

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa

2015-12-04 23:58:28
Dịch vụ seo tu khoa là một trong những lĩnh vực đang phát triển khá nhanh hiện nay mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến giúp nâng cao thứ hạng từ khóa liên quan trên bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google và Yahoo, […]