Công Ty Seo Online - Seo Từ Khóa - Thiết kế web

Cách xây dựng liên kết mà không dùng anchor text seotukhoa

2016-11-26 03:46:59

Bất cứ ai làm SEO hay các dịch vụ seo giá rẻ đều hiểu được cần phải tạo ra các liên kết tìm kiếm trong quá trình làm SEO cho website. Vậy làm sao để có thể xây dựng liên kết mà không cần văn bản seo.Anchor text là một đoạn văn bản hay một đoạn text trên web có chứa liên kết dẫn tới các trang web của bạn, hoặc một trang web khác. Trong toàn bộ nội dung bài viết, Anchor text được nhận biết bởi có màu sắc khác so với toàn bộ nội dung xung quanh không chứa liên kết. Hiểu nôm na, Anchor text là một đoạn text link liên kết từ web này đến web khác để lấy backlink.

dich-vu-seo-gia-re-9

Thông qua Anchor text, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá bài viết trên trang web của chúng ta có đủ điều kiện để xếp ở vị trí cao hay không. Tuy nhiên, Google có thể sử dụng thuật toán của mình để phát hiện các cấu hình liên kết không tự nhiên. Một trang web mới sẽ không sử dụng hàng trăm liên kết với một cụm từ khóa đặt trong neo văn bản thời gian ngắn.

1. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text để mang lại traffic:

Muốn để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm chúng ta cần phải có nhiều traffic. Do đó, tại sao không sử dụng các từ cổ điển “bấm vào đây” thay cho các anchor text thông thường, việc làm này sẽ khuyến khích mọi người truy cập vào trang của bạn khi họ nhìn thấy liên kết của bạn.

dich-vu-seo-tu-khoa-1

2. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text để xây dựng thương hiệu:

Xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là nếu bạn nghĩ về một thực tế rằng A là viết tắt của Amazon và AOL, B là viết tắt của Bank of America và Best Buy. Và như vậy khi search trên Google.com.vn các chữ A B bạn sẽ thấy Google gợi ý Amazon và Best Buy.

Do đó, bạn sẽ muốn xây dựng các liên kết khi làm seo từ khóa đến tên doanh nghiệp / thương hiệu để thương hiệu trở nên có thẩm quyền hơn trong các kết quả tìm kiếm. Hãy tưởng tượng nếu một người nào đó nhớ tên công ty của bạn, nhưng không hoàn toàn, và cố gắng sử dụng Google để tìm thấy bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu quan tâm đến việc quảng cáo thương hiệu của bạn trên Google tìm kiếm trước khi đối thủ của bạn làm việc đó.

seo-tu-khoa-3

3. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text cho các cụm từ khóa thay thế:

Nếu một ai đó không có một ý tưởng rõ ràng những gì họ đang tìm kiếm, họ có thể tìm kiếm các từ không liên quan đến mục đích tìm kiếm của họ, và họ sẽ đi theo các gợi ý của Google xuất hiện trong hộp tìm kiếm khi họ gõ. Vì vậy, nhìn vào các từ khóa của khách hàng của bạn và bắt đầu gõ chúng một cách từ từ để xem các từ gợi ý. Và có lẽ bạn cũng nên quan tâm ngay tới các cụm từ khóa khác nhau có liên quan tới từ khóa chính của bạn.
Ngoài ra, Google không phải là công cụ tìm kiếm được tất cả các cụm từ liên quan . Có rất nhiều trang web khác cung cấp một số lựa chọn thay thế từ khóa, bao gồm cả các công cụ tìm kiếm ( Bing ,Yahoo, Blekko ) và các trang web tìm kiếm xã hội ( Topsy , Delicious )

seo-tu-khoa-2

4. Xây dựng liên kết mà không dùng anchor text trang nội bộ:

Xây dựng liên kết nội bộ trong trang web cũng là một cách làm tăng sức mạnh và ghi điểm với google. Hãy hình dung khách hàng của bạn sẽ làm gì khi truy cập vào trang web của bạn từ một trang nào đó trong thiết kế website, ít nhất bạn cũng có thể có được nhiều lượt truy cập hơn khi các trang con của bạn liên kết với nhau.

Trong trường hợp các trang con của bạn có thứ hạng cao bằng một số từ khóa nào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khách hàng tìm đến bạn hơn, thông qua các từ khóa được đặt trên các trang con của bạn và rõ ràng bạn sẽ có nhiều cơ hội được xếp ở vị trí đầu tiên với các từ khóa ít khó hơn. Điều này trái ngược hoàn toàn với các từ khóa chính mà chỉ có 10 vị trí rất cạnh tranh.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Dịch vụ seo website online

2016-03-21 04:45:43
Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ seo nên giá ngày càng rẽ và có tính cạnh tranh khá cao nên đòi hỏi các doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng SEO của mình. Bên cạnh dịch vụ seo tốt bạn cần phải có Website trông bắt mắt, tải nhanh, đáp ứng được […]

Những bước Seo để thay đổi thương hiệu doanh nghiệp bạn

2017-05-04 01:57:55
Việc khởi động chiến dịch thay đổi thương hiệu thành công có vẻ giống như một nhiệm vụ ghê gớm và đáng sợ, đặc biệt là nếu bạn suy nghĩ về những nguy cơ tiềm ẩn với dịch vụ seo giá rẻ cũng như thứ hạng SEO của bạn trên Google. Thay đổi thương hiệu […]

SEO từ khóa - giải pháp seo cho bạn

2016-03-21 04:38:43
Bạn muốn website mình đạt thứ hạng cao trong tìm kiếm của google và bạn muốn khách hàng tiềm năng gia tăng,  thương hiệu được định vị rõ ràng với một thị trường gần 50 triệu người tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định tuyển dụng nhân viên để phụ trách mọi thứ cho […]

Tầm quan trọng của việc xác định đúng từ khóa

2016-09-09 04:56:35
Công ty seo online chúng tôi hy vọng sau bài học này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa, và từ đó tiếp tục luyện tập trao đổi để trở thành một chuyên gia nghiên cứu từ khóa. Trong bài này chúng ta sẽ học về: Google Trends Tầm […]